เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเอาใจแม่ กับ อัตราดอกเบี้ยพิเศษนาน สูงสุด 48 เดือน*

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

ไม่ว่าสถานการณ์ไหน ก็พร้อมเข้าครัวได้เสมอ ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ากับยูเมะพลัส ที่ร้านค้าชั้นนำ ผ่อนอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 48 เดือน*

> เครื่องปั่น เครื่องสกัดน้ำผลไม้

อยู่บ้านก็เติมความสดชื่นได้ ด้วยเมนูน้ำผลไม้สกัด หรือทำอาหารมื้ออร่อยด้วยเครื่องปั่น คุณภาพดี เลือกช้อปเครื่องปั่น เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ในราคาพิเศษ ครบทุกแบรนด์ชั้นนำ

> เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม หม้อทอดไร้น้ำมัน

พร้อมชิมทุกมื้ออร่อย กับเมนูยอดนิยม ที่พ่อบ้าน-แม่บ้านไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเมนูหนัก ๆ อย่าง หมูกรอบ หรือเมนูเบา ๆ อย่างเค้กหน้าต่าง ๆ ก็ทำได้ด้วยเตาอบไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน หรือเตาอบขนม คุณภาพดี เลือกช้อปได้พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร

>เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ

ดื่มด่ำทุกความเข้มข้นของกาแฟด้วยฝีมือคุณเอง ไม่ว่าจะชอบเข้มเต็มช็อต หรือชอบรสสัมผัสนุ่มเพิ่มนมอย่างลาเต้ ก็สร้างสรรค์เครื่องดื่มอร่อยได้ด้วยตัวเอง ที่บ้านคุณ ด้วยเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ แบรนด์ดัง คัดสรรเต็มคุณภาพ ชงได้หลากหลายเมนู เลือกออปชั่นการชงได้หลากหลาย มีติดบ้านไว้สร้างสรรค์ทุกเมนูโปรดได้เลย

เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องชงกาแฟแบบใด รุ่นใด ก็รับความคุ้มค่า พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ กับบัตรกดเงินสด ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ทั้งผ่อนทั้งชำระได้ในบัตรกดเงินสดบัตรเดียวด้วย

พิเศษยิ่งกว่านั้น! โปรโมชั่นบัตรกดเงินสด จะเลือกผ่อนอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 48 เดือน* หรือชำระด้วยบัตรกดเงินสด ก็เลือกได้ตามใจ ไม่ว่าจะเมนูไหน เครื่อมดื่มอะไร ก็พร้อมเข้าครัว สร้างสรรค์มื้ออร่อยง่าย ๆ ได้ที่บ้านกันเลย

 ที่สำคัญหากสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสวันนี้ เมื่อได้รับการอนุมัติ ก็สามารถเลือกกดเงินสด 0% นาน 30 วัน* ได้ทันที สมัครเลย คลิก https://www.umayplus.com/cashcard/applyform

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these